Chính sách bảo mật thông tin


Chúng tôi đánh giá cao thông tin bạn cung cấp thông qua trang web của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập 'Chính sách bảo mật' như sau để đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm giao dịch.


Mục đích thu thập và sử dụng thông tin

Chúng tôi yêu cầu cung cấp thông tin như tên công ty, bộ phận phụ trách, địa chỉ e-mail và số điện thoại liên hệ tại trang web để nhằm mục đích tư vấn và đăng ký dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi không thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân mang tính nhạy cảm của khách hàng (tên, số CMT/CCCD). Thông tin mà khách hàng cung cấp chỉ dùng để cung cấp cho khách hàng câu trả lời tối ưu nhất.


Thời gian lưu giữ và sử dụng thông tin được cung cấp

Khách hàng vẫn có thể yêu cầu tư vấn ở những lần yêu cầu sau bằng những thông tin được cung cấp ở lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục lưu giữ thông tin đó theo luật và các quy định có liên quan cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ.


Xem, chỉnh sửa và thu hồi cung cấp thông tin cá nhân

Khách hàng luôn có thể yêu cầu xem, chỉnh sửa và thu hồi sự đồng ý sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba. Nếu khách hàng muốn xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sau khi xử lý, chúng tôi sẽ thông báo kết quả.


Khi cung cấp thông tin cho bên thứ ba

Chúng tôi không cung cấp các thông tin trên cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có quy định.

Tuy nhiên, thông tin của khách hàng chỉ được xem bởi chính khách hàng đó thông qua phần Hỏi & Đáp trên trang web của chúng tôi.

Family Site
logo-fintwin
Chính sách bảo mậtVề chúng tôi
Liên hệ : +84 2432 123 333
sales@fintwin.vn

Địa chỉ : Tầng 12, tòa nhà Leadvisors Tower, số 643 đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Copyright Fintwin Corporation. All right reserved.

Tất cả nội dung của trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền. Việc sao chép hay phân phối trái phép dưới mọi hình thức đều bị cấm.

icon-fbicon-inicon-youtube
icon_iso_certified